Bạn có thể xóa tài khoản trong ứng dụng DIVEROUT hoặc yêu cầu xóa qua email, ngay cả khi bạn không còn cài đặt ứng dụng.
Yêu cầu xóa qua emailViệc xóa tài khoản là vĩnh viễn. Bạn sẽ mất quyền truy cập vào tài khoản, đồng thời nhật ký lặn và dữ liệu tài khoản khác đã xóa không thể khôi phục. Hãy lưu mọi thông tin bạn muốn giữ trước khi yêu cầu xóa.
Nếu có thể đăng nhập vào DIVEROUT, hãy làm theo các bước sau:
Nếu không thể đăng nhập hoặc việc xóa chưa hoàn tất, hãy sử dụng tùy chọn email bên dưới.
Bạn không cần cài đặt ứng dụng hoặc đăng nhập vào trang web này. Hãy gửi email cho đội ngũ hỗ trợ để yêu cầu xóa tài khoản DIVEROUT và dữ liệu liên quan.
Yêu cầu xóa qua emailNút này sẽ mở ứng dụng email với một bản nháp. Hãy gửi email để gửi yêu cầu. Nếu không có ứng dụng email nào mở, hãy soạn email gửi đến địa chỉ được hiển thị ở trên.
Hãy cung cấp email tài khoản, phương thức đăng nhập và tên người dùng hoặc ID tài khoản DIVEROUT nếu bạn biết. Tuyệt đối không gửi mật khẩu hoặc mã xác minh.
Chúng tôi sẽ xác minh bạn là chủ tài khoản trước khi xóa tài khoản. Nếu bạn không còn quyền truy cập vào địa chỉ email ban đầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ xác minh tài khoản.
Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu xóa trong vòng 30 ngày sau khi xác minh quyền sở hữu tài khoản. Các ngoại lệ lưu giữ dữ liệu bên dưới vẫn được áp dụng.
Xóa tài khoản không có nghĩa là mọi bản ghi đều được xóa ngay lập tức. Các mục dưới đây giải thích phạm vi xóa và các ngoại lệ lưu giữ.